Vừa lập siêu phẩm "tiểu Torres" đã được thầy để ý

Phút 53, khi tỷ số đang là 2-1 cho Liverpool ở cuộc đối đầu với Olympic Lyon, Harry Wilson nhận bóng ở trung lộ, cách khung thành đối phương khoảng 23 mét. Sau một nhịp xử lý gọn gàng, cầu thủ người Wales vung chân tung cú sút trái phá vào góc chết khung thành của Ciprian Tatarusanu trong sự bất ngờ của các cầu thủ phòng ngự áo trắng. Đó là một pha làm bàn quá xuất sắc, một cú nã đại bác làm nức lòng những NHM đội bóng áo đỏ.

1. Áo Bóng Đá Liverpool Sân Nhà 2019 2020

2. Áo Đá Bóng Liverpool Sân Khách 2019 2020

3. Áo Đấu Liverpool Sân Nhà Mùa giải 2019 2020 Mới Nhất

Siêu phẩm vào lưới Lyon là bàn thắng thứ hai của chàng trai 22 tuổi trong tour du đấu hè này, nhưng chừng đó dường như vẫn chưa đủ để HLV Jurgen Klopp chắc chắn giữ anh lại Anfield ở mùa giải tới. Trong phát biểu mới nhất sau trận đấu giao hữu cuối cùng trước mùa giải, nhà cầm quân người Đức chia sẻ với trang chủ của áo đấu Liverpool được yêu thích.

“Chúng tôi đang liên tục có những cuộc thảo luận, chắc chắn là như vậy. Chúng tôi phải làm điều đúng đắn cho chúng tôi và cho cả chàng trai đó. Chưa có gì để nói trước công chúng về vấn đề này, chúng ta sẽ chờ xem những gì xảy ra trong 8-9 ngày tới cho đến khi kỳ chuyển nhượng kết thúc.”

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến

Recent Posts