Các loại vách kính tắm lùa hiện nay

Các loại vách kính tắm lùa hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú do đó người tiêu dùng có thể thỏa sức lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích của mình. Dưới đây là một số kiểu dáng vách kính tắm được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Vách tắm kính cửa quay 180 độ

Khi sử dụng loại cửa phòng tắm này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được tối đa không gian và có thể tận dụng được khung tường của phòng tắm. Khi sử dụng loại cửa này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được tối đa chi phí lắp đặt các loại nội thất phòng tắm.
Sử dụng vách tắm kính cửa quay 180 độ sẽ giúp mang lại không gian thoáng, rộng và thoáng hơn rất nhiều cho phòng tắm của gia đình bạn. Sản phẩm này hoạt động được là nhờ bản lề ở giữa vách kính và cánh cửa để mở cửa trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Ngoài ra, khách hàng có thể tận dụng không gian này để sử dụng làm phòng xông hơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Vách kính tắm lùa quay 90 độ

Có thể nói đây là một trong những dạng vách kính cường lực cho phòng tắm được nhiều người lựa chọn và sử dụng hiện nay. Sản phẩm này thích hợp cho các phòng tắm ở các chung cư nhỏ, chung cư hiện đại hoặc các căn hộ.
Sản phẩm được thiết kế thêm bộ phận thoát nước dưới sàn nhà vì vậy mang lại sự tiện lợi và sạch sẽ cho không gian phòng tắm của gia đình bạn. Đặc biệt khi sử dụng loại vách kính này sẽ giúp cho phần nước bên trong không tràn được ra không gian bên ngoài trong quá trình tắm giúp không gian của bạn trở nên thoáng sạch hơn.

Vách tắm kính cửa trượt lùa

Một trong những loại vách kính tắm lùa chất lượng không thể không nhắc đến vách tắm kính cửa trượt. Có thể nói đây là một sản phẩm, thiết bị phòng tắm hiện đại, tiện nghi hàng đầu hiện nay mà bạn nên lựa chọn sử dụng cho không gian phòng tắm của gia đình bạn. aoliverpool338.com

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến

Lưu trữ Blog

Recent Posts