Coronavirus: LFP sẽ cai trị việc tiếp tục Ligue 1 vào thứ Sáu Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp sẽ gặp một ban giám đốc đặc biệt vào lúc 10 giờ sáng thứ Sáu để quyết định liệu Ligue 1 và Ligue 2 có nên tạm thời bị đình chỉ hay không.

1.     Một ban giám đốc đặc biệt đã được triệu tập lúc 10 giờ sáng

Trong khi nhiều Giải vô địch đã bị đình chỉ trên khắp thế giới - Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Hoa Kỳ - Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp (LFP) sẽ quyết định vào thứ Sáu, liệu Ligue 1 và Ligue 2 có đi theo con đường tương tự . Một ban giám đốc đặc biệt đã được triệu tập lúc 10 giờ sáng để thông qua một vị trí chung giữa các chủ tịch câu lạc bộ.


Camera kín trong L1 và L2 cho đến ngày 15 tháng 4, đã ra lệnh vào thứ ba khi đối mặt với sự lây lan của coronavirus mới, không làm Jean-Marc Mickeler, chủ tịch của DNCG lo lắng. "Không có rủi ro ngắn hạn về tính bền vững của các câu lạc bộ L1 và L2" , ông chủ của đội bóng tài chính bóng đá Pháp, nói trong cuộc họp báo được tổ chức tại Paris bởi Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp. (LFP). "Thật đau đớn, nó sẽ tốn tiền, nhưng không có khả năng, trong ngắn hạn, sẽ gây nguy hiểm cho các câu lạc bộ," ông tiếp tục.

2.     DNCG: OM và Lille màu đỏ tươi

Thông báo về các trận đấu trong các sân vận động trống đã tạo ra một làn sóng quan tâm trong môi trường thể thao Pháp, đáng chú ý là liên quan đến việc mất doanh thu do bán vé. "Thật không may, các câu lạc bộ sẽ tính đến tác động của việc giảm doanh thu", Jean-Marc Mickeler khẳng định.
Doanh thu của trận đấu trong L1 nặng 201,1 triệu euro trong tổng số 2,564 tỷ euro trong mùa giải 2018-2019. Chơi bốn ngày sau cánh cửa đóng kín, như kế hoạch hiện tại, do đó đại diện cho sự thiếu hụt khoảng 21 triệu euro.

3.     Bộ yêu cầu chúng tôi để đánh giá rủi ro kinh tế của camera

"  Bộ yêu cầu chúng tôi để đánh giá rủi ro kinh tế của camera, trận đấu hoãn lại cho đến cuối tháng Tư. Chúng tôi sẽ gắn bó với nó, chủ tịch của LFP, ông Nathalie Boy de la Tour.
Rủi ro kinh tế, đối với tất cả các lĩnh vực hoạt động khác, rất quan trọng trong thế giới bóng đá. Về điều này, chúng tôi giống như tất cả các lĩnh vực hoạt động, chúng tôi phải đối phó với nó, trong những trường hợp chưa từng có này , cô tiếp tục. Hiện tại, Liên đoàn đã không yêu cầu các câu lạc bộ cung cấp về chủ đề này, cũng không đặt ra câu hỏi về việc tạo ra một quỹ, theo tổng giám đốc Didier Quillot.

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến

Lưu trữ Blog

Recent Posts