Coronavirus: UNFP xông nghe nghe người chơi
Liên minh của các cầu thủ liên lạc vào đầu buổi chiều. Anh ấy đoàn kết với các quyết định của Liên đoàn.

1.     Nếu anh ta nói rằng anh ta đoàn kết với tất cả các quyết định được đưa ra để ngăn chặn dịch bệnh

Ở Tây Ban Nha và Ý, các cầu thủ trong thế giới bóng đá đã bày tỏ mong muốn không còn chơi bóng đá nữa. Đây là trường hợp của Damiano Tommasi, ông chủ của liên đoàn cầu thủ người Ý và Dani Carvajal, bên phải Real Madrid. Vào đầu giờ chiều, UNFP, hiệp hội các cầu thủ Pháp, đã liên lạc trên trang web của mình. Nếu anh ta nói rằng anh ta đoàn kết với tất cả các quyết định được đưa ra để ngăn chặn dịch bệnh và lắng nghe mối quan tâm của các cầu thủ chuyên nghiệp, anh ta vẫn chưa giải quyết ý tưởng hoàn toàn về việc hoãn.


"  Các UNFP là thường xuyên - và kể từ đầu cuộc khủng hoảng - tiếp xúc với các cầu thủ và người chơi trên một chủ đề có ảnh hưởng đến, tất nhiên, bóng đá và cầu thủ bóng đá. Hóa ra, các diễn viên, cho đến nay, lo lắng về sức khỏe của những người dễ bị tổn thương, đã thuyết phục theo như họ quan tâm - và đúng như vậy - rằng các biện pháp phòng ngừa được thực hiện bởi các câu lạc bộ đang đi đúng hướng và rằng họ được giám sát và giám sát hoàn hảo bởi các nhân viên y tế của câu lạc bộ của họ, người có thể nghi ngờ năng lực của họ. "

2.     Không có hứng thú, dù là thể thao hay kinh tế, có thể biện minh trong mắt họ gây nguy hiểm cho khán giả

Và công đoàn tiếp tục: "Họ cũng hiểu và chấp thuận các quyết định của các cơ quan hành chính và thể thao và nhận thức rõ rằng, nếu không bao giờ dễ chịu khi chơi trong một sân vận động trống rỗng, thì đó là một biện pháp bảo vệ cần thiết cho sức khỏe của số lượng lớn nhất. Không có hứng thú, dù là thể thao hay kinh tế, có thể biện minh trong mắt họ gây nguy hiểm cho khán giả, đại diện truyền thông và, tất nhiên, các nhân viên câu lạc bộ khác nhau. UNFP sẽ tiếp tục lắng nghe người chơi thường xuyên nhất có thể và, nếu cần, sẽ thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo sức khỏe của họ, theo diễn biến của đại dịch và khuyến nghị của các cơ quan có thẩm quyền. "
Cuộc họp ngày 11 tháng 3 năm 2020, Văn phòng Hội đồng Quản trị LFP đã xác định các phương thức của các trận đấu Ligue 1 và Ligue 2 sẽ diễn ra sau các cánh cửa đóng kín cho đến ngày 15 tháng 4.

3.     L1 và L2 khớp phía sau cánh cửa đóng kín do coronavirus

Dựa vào điều 552 của các quy định của mình, Liên đoàn viết trong một tuyên bố rằng "những người được nhận vào bao vây sẽ là lãnh đạo của hai câu lạc bộ, các quan chức được chỉ định bởi các cơ quan bóng đá, các cầu thủ đăng ký trên tờ trận đấu, nhân viên kỹ thuật, người nhặt bóng, nhân sự cần thiết cho việc tổ chức trận đấu cũng như các kỹ thuật viên và nhà báo làm việc cho những người nắm giữ quyền. "
Số lượng nhà báo không nắm giữ quyền sẽ được giới hạn ở 50 người, trong đó có 10 nhiếp ảnh gia. Các cuộc họp báo sau trận đấu được tiếp tục, nhưng các khu vực hỗn hợp thì không.

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến

Lưu trữ Blog

Recent Posts