Cửa kính cường lực lùa: đẹp – lạ - dễ sử dụng

Với không gian có diện tích phần cửa ra hoặc vào bị hạn chế bạn cần tìm kiếm thiết kế cửa có tính năng tiết kiệm diện tích không gian một cách tối đa. Sử dụng những cánh cửa đóng, mở, cửa quay như thông thường là một lựa chọn vô cùng bất hợp lý; chọn cửa kính cường lực lùa là gợi ý thông minh, hiện đại cho bạn.

Thế nào là cửa cường lực lùa?

Thiết kế cửa cường lực lùa là sản phẩm cửa lắp đặt tại vị trí ra vào không gian, cửa sổ có diện tích hạn chế, có kích thước nhỏ. Cửa được thiết kế theo xu hướng mở lùa, đẩy không mở quay hoặc mở trực tiếp ra ngoài không gian trống đối diện bên trong hoặc bên ngoài lối ra vào. Cửa được thiết kế gồm cánh cửa, tay nắm, con lăn, khe đẩy cửa và độ dày của cửa có sự đa dạng theo như nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng.

Ưu điểm khi dùng cửa lùa

Sự nhẹ nhàng khi đóng hoặc mở cửa kính chính là yếu tố đầu tiên người dùng nhận được nếu quan tâm đến sự có mặt của chiếc cửa kính cường lực lùa. Chất liệu đệm phần đế được sử dụng sẽ gia công và bôi trơn bằng công nghệ thích hợp giúp việc đóng hoặc mở cửa được tiến hành nhanh, hiệu quả, không mất quá nhiều sức. aoliverpool338.com
Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến

Lưu trữ Blog

Recent Posts