Vệ sinh vách kính phòng tắm đúng cáchNhà tắm luôn trong tình trạng ẩm ướt, thường xuyên tiếp xúc với hơi nước nên nếu không được vệ sinh thường xuyên vách kính phòng tắm sẽ bị ố vàng, bẩn, có cáu cặn dính trên bề mặt rất khó xử lý. aoliverpool338.com sẽ hướng dẫn quý vị một số cách Vệ sinh vách kính phòng tắm đúng cách sạch sẽ.

Tại sao lại phải vệ sinh vách kính thường xuyên?

Việc vệ sinh vách kính thường xuyên không chỉ tránh ảnh hưởng tới vẻ đẹp, độ bóng của vách kính ,mà còn tăng độ bền cho vách kính ngăn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể vệ sinh vách kính đúng cách.

Vệ sinh vách kính phòng tắm bằng chất hóa học đơn giản.

Ngoài những biện pháp tự nhiên truyền thống như: dùng chanh kết hợp với muối để tẩy vết ố vàng trên kính, hay sử dụng baking soda hoặc giấm ra thì, aoliverpool338.com sẽ hướng dẫn các bạn vệ sinh vách kính phòng tắm bằng các chất hóa học thông thường sau:

1.     Sử dụng nước xả quần áo.

Hòa nước xả vải (comfor hoặc downy…) với nước sạch theo tỉ lệ 1:4. Sau đó dùng bình xịt và khăn lau mềm bắt đầu vệ sinh vách kính. Không nên sử dụng khăn bông để lau vì rất dễ dính lại sợi bông trên bề mặt kính.

2.     Dùng dầu hỏa.

Xịt một lượng dầu hỏa vừa đủ vào khăn mềm trà đi trà lại bề mặt kính nhiều lần. Sau đó nhỏ một vài giọt nước rửa bát vào khăn mềm và vệ sinh lại về mặt vách kính. Lau lại vách kính bằng nước sạch là chúng ta đã hoàn thành công tác vệ sinh vách kính.


Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến

Lưu trữ Blog

Recent Posts