WTF: Jonathan Beaulieu (Chambly) bị cuốn vào bột


Tiền vệ của FC Chambly (L2) đã tổ chức sinh nhật vào thứ Tư, các đồng đội của anh đã tổ chức nó một cách hài hước.  Mua ngay áo bóng đá màu vàng mới nhất tại Hacazi!

1.     Sự phân loại của Ligue 2

Thứ tư này, trong buổi tập, các đồng đội của Jonathan Beaulieu đã pha chế một chút bất ngờ cho mùa xuân thứ 27 của anh. Trứng, bột, tiền vệ phòng ngự của FC Chambly, thứ 10 hiện tại ở Ligue 2, đã được cung cấp các thành phần cho một chiếc bánh sinh nhật.


Báo chí khu vực Breton đã nói về nó một vài tuần trước. Telegram vừa xác nhận sự trở lại của Xavier Gravelaine với Guingamp (Ligue 2). Từ thứ Hai, cựu tiền vệ tấn công (51) sẽ đảm nhận nhiệm vụ quản lý bóng đá. Bertrand Desplat đã công bố sáng thứ Tư này cho các quản trị viên câu lạc bộ.

2.     Caen, mà anh sẽ rời đi vào tháng 5 năm 2018 sau sự ra đi của Fortin

Gravelaine biết rõ ngôi nhà. Ông chơi ở đó (1995-1996). Sau đó, ông làm việc ở đó giữa năm 2008 và 2010 với tư cách là người quản lý thể thao. Một vai trò mà ông cũng đã chiếm giữ trong một thời gian rất dài về phía Stade Malherbe de Caen,
Áo Liverpool Đỏ 2019 2020 Mới Nhất
 nơi ông đã thành lập một bản song ca rất hiệu quả với Tổng thống Jean-François Fortin. Caen, mà anh sẽ rời đi vào tháng 5 năm 2018 sau sự ra đi của Fortin, bị các cổ đông khác đẩy về lối ra. Kể từ ngày đó, anh đã làm một vài dịch vụ cho Avranches, câu lạc bộ quốc gia.

3.     Ugo Bonnet (Rodez) dẫn dắt đội FF điển hình cho ngày thứ 28 của Ligue 2

Thứ ba này, Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp tuyên bố vắng mặt công chúng tại tất cả các cuộc họp của L1 và L2 cho đến ngày 15 tháng 4. Trước quyết định này, chỉ có Lyon-Reims, Thứ Sáu (8:45 tối) và Montpellier-Marseille, Thứ Bảy (5:30 chiều), đã được công bố chính thức sau cánh cửa đóng kín. "Các điều khoản sẽ được xác định vào ngày mai (Thứ Tư) tại Văn phòng Hội đồng Quản trị LFP , " cơ quan này cho biết trong thông cáo báo chí.
Tác giả của một cú đúp và một trận đấu đầy đủ với Guingamp (2-1), tiền đạo của Rodez Ugo Bonnet dẫn dắt đội bóng tiêu biểu của FF cho ngày thứ 28 của Ligue 2.

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến

Lưu trữ Blog

Recent Posts