Hướng dẫn cách làm mái tôn bớt nóng hiệu quả

Vào mùa hè mái tôn có thể hấp thụ nhiệt từ 45-60 độ C. Do đó, sẽ gây cảm giác khó chịu oi bức cho các thành viên trong gia đình. Vậy có cách nào giúp làm mái tôn bớt nóng trong mùa hè. Đừng lo lắng, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới khách hàng cách làm mái tôn bớt nóng đơn giản và tiện lợi nhất hiện nay.

Sơn chống nóng cho mái nhà

Sơn chống nóng cho mái nhà

Đây là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất giúp làm mái tôn bớt nóng hiệu quả cao nhất. Do đó, khi bạn quyết định sử dụng mái tôn bạn có thể mua kèm theo hộp sơn chống nóng để tiến hành sơn vào mái tôn của gia đình mình.
Nhiều loại sơn chống nóng có tác dụng giảm nhiệt trên mái tôn từ 5-10 độ C. Do đó, đây là một trong những giải pháp được nhiều chuyên gia xây dựng khuyên dùng nhiều nhất hiện nay.
Dùng tấm lợp cách nhiệt
Hiện nay tại các cửa hàng vật liệu xây dựng mái tôn thường bán kèm theo tấm lợp cách nhiệt dành cho những gia đình làm mái bằng tôn. Tấm lợp có hình thức giống mái tôn tuy nhiên nhẹ hơn và làm từ chất liệu chống gỉ sét vượt trội.

Làm trần thạch anh trần nhựa

Nhiều gia đình lựa chọn làm trần thạch anh, trần nhựa không những có tác dụng cách nhiệt vượt trội mà còn mang lại không gian thẩm mỹ vượt trội cho căn nhà của mình.
Trên đây là những cách làm mái tôn bớt nóng được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy phương pháp nào phù hợp hãy thực hiện để làm giảm bớt nhiệt ở mái tôn gia đình mình nhé.
Xem thêm: Thời gian lắp đặt thi công nhà xưởng nhanh chóng hiệu quả nhất
Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến

Lưu trữ Blog

Recent Posts